TRANG TRÍ PHÒNG ĂN – BÍ QUYẾT CỦA CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, SUNG TÚC

Phòng ăn cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, không có rác hoặc đồ linh tinh bừa bãi, bời vì đây là nơi vận may của ngôi nhà thể hiện hằng ngày dưới hình thức đồ ăn trên bàn.

Tại phòng ăn, tài lộc được biểu hiện thường xuyên và phù hợp với nhu cầu của gia đình. Vì vậy, phòng ăn nên được xem là trái tim của gia đình, một nơi cần phải được giữ sạch sẽ, thông thoáng và đầy sức sống – một nơi thực sự lưu trữ khí tốt. Phòng ăn cần phải có đầy đủ ánh sáng, nhận được những làn gió nhẹ từ cửa trước, mang đến cho ta cảm giác rộng và thoáng.Thử ăn trong một nơi tù túng chật hẹp, bạn sẽ cảm thấy khác hẳn so với một nơi ấm cúng, thoáng mát và thoải mái.


Trong phòng ăn, những biểu tượng mô tả vụ thu hoạch, thành quả cảu sự lao động gia hổ và nỗ lực sẽ tạo ra một bầu không khí sung túc. Vì vậy hãy treo một bức tranh diễn tả trái cây vừa hái hoặc nông phu mang lúa từ cánh đồng về. Tranh ảnh về mùa gặt hoặc những cánh đồng lúa chín mênh mông, bát ngát là những biểu tượng mạnh mẽ về sự sung túc. Khi treo những bức tranh này trong phòng ăn, chúng mang ý nghĩa la gia đình sẽ có tài lộc sung mãn, luôn có thức ăn trên bàn.


Phòng ăn luôn mang lại lợi ích cho người trong nhà nếu như nó được trang trí bằng biểu tượng của sự sung túc. Nếu có thể bạn nên treo một tấm gương để phán chiếu gấp đôi thức ăn trên bàn.Nên nhớ rằng điều này hoàn toàn khác với việc treo gương trong nhà bếp. Gương treo trong nhà bếp mang lại vận rủi và thường khiến tai nạn xảy ra. Nhưng gương treo trong phòng ăn, đặc biệt khi nó phản chiếu hình ảnh mùa gặt, thức ăn và sự sung túc thì mang lại vận may. Gương phản chiếu hình ảnh cánh đồng bát ngát, sông hồ, hoặc bầu trời xanh sẽ mang lại điềm lành.
Giữ cho phòng ăn sạch sẽ, thoáng mát, không có rác hoặc đồ linh tinh , tạp nham và ăn uống thoải mái lịch sự. Đây là bí quyết của cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất:
MINH ANH DECOR
Hotline: 0903 435 438

Ý kiến của bạn