Những lưu ý về PHONG THỦY cho BÀN LÀM VIỆC 

Công việc là một phần quan trọng của cuộc sống. Bàn làm việc là nơi bạn dành thời gian nhiều nhất trong ngày. Dưới đây là 5 gợi ý về phong thủy cho bàn làm việc cho bạn.

 1. Nếu bạn để hoa tươi trên bàn, hãy thay nước hàng ngày và bỏ hoa héo, bởi vì không có gì làm tổn hại tới công việc của bạn hơn là hoa đang tàn úa.
 2. Hạn chế tối thiểu những đồ trang trí trên bàn. Hình ảnh trong khung, ly tách, văn phòng phẩm, đồ chơi nên giữ ở mức tối thiểu. Nếu những thứ này tràn ngập trên bàn làm việc, thì sẽ không còn chỗ cho những cơ hội tốt đẹp kéo đến.
 3. Đừng để những chồng hồ sơ, giấy tờ ngay phía sau lưng bạn vì điểu này chỉ làm bạn cảm thấy nặng nề với gánh nặng công việc. Thay vào đó, hãy để hồ sơ, giấy tờ phía bên trái để kích hoạt long khí.
 4. Bàn làm việc của bạn không được chứa những thứ linh tinh, bừa bãi. Nếu công việc của bạn gắn liền với nhiều chồng hồ sơ giấy tờ thì ít nhất hãy đảm bảo rằng những chồng giấy tờ đó không chồng chất lên trước mặt bạn, làm cản trở tầm nhìn.
 5. Ngăn kéo là nơi rất nhiều đồ linh tinh, làm cảm trở công việc của bạn. Hãy để khí lưu thông trôi chảy, đặc biệt là khí nơi bàn làm việc của bạn. Đừng để khí bị tù hãm. 
  MINH ANH DECOR
  Liên hệ thiết kế và thi công nội thất:
  Hotline: 0903 435 438

Ý kiến của bạn